Giới Thiệu

Công Ty TNHH TM DV DL Thuận Phát – NguyensinhLand

LỜI MỞ ĐẦU

NguyensinhLand thành lập từ năm 2016, đã và đang phát triển được vị thế trên thị trường Bất Động Sản. Với đội ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp được đào tạo và có kỹ năng, tư duy sáng tạo.
Đến với NguyensinhLand, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và những điểm đến tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.

 

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CỦA NGUYENSINHLAND

Có nhiều lý do để bạn chọn NguyensinhLand để bạn có được 1 căn hộ tại Nha Trang. Dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh đã tạo nên thương hiệu riêng cho NguyensinhLand tại Nha Trang. Dịch vụ là ưu tiên hàng đầu khi quý khách chọn NguyensinhLand. Chúng tôi sẽ không làm thấy vọng khi quý khách được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi sản phẩm mà bạn lựa chọn. Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng. Vì vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao; Thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty NguyensinhLand tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện. Các thành viên luôn luôn hỗ trợ, làm việc gắn kết, giúp đỡ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống nhân viên văn phòng, hướng dẫn viên du lịch, tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chính xác.

ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI

SỨ MỆNH TRONG TƯƠNG LAI

Với slogan: NGUYENSINHLAND – MANG CẢ NGUYENSINH ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN, Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của:

 Khách hàng đầu tư.

 Khách hàng an cư.

 Đối tác kinh doanh.

 Nhân viên trong công ty.

Hãy nhớ đến khi bạn mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

MỤC TIÊU ĐỊNH HƯỚNG

 Đưa NguyensinhLand trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu tại thành phố Nha Trang, với phương châm “Nhà Phân phối Tin Cậy ”. Bởi hơn ai hết Chúng tôi hiểu rằng: chỉ có tập trung toàn tâm toàn ý cho một dự án và tổng thể các nguồn lực thì mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt dự án.

 Xây dựng thương hiệu Nguyensinh Group trở thành đối tác chiến lược của tất cả các nhà đầu tư, cũng như thực hiện tốt vai trò chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án.

 Hoàn thiện cơ cấu và chiến lược kinh doanh để ngày càng phát triển hơn trong tương lai.